Mac Miller – Macadelic (Silver Vinyl)

Share :

Mac Miller – Macadelic (Silver Vinyl)

2,200 บาท

รหัสสินค้า: 02-INT-MAC MACA(C) หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:


Tracklist :
A1 Love Me As I Have Loved You
A2 Desperado
A3 Loud
A4 Thoughts from a Balcony
A5 Aliens Fighting Robots
B6 Vitamins
B7 Fight the Feeling
B8 Lucky Ass Bitch
B9 The Mourning After
C10 1 Threw 8
C11 Ignorant
C12 The Question
C13 Angels (When She Shuts Her Eyes)
D14 Sunlight
D15 Clarity
D16 America
D17 Fuck ‘Em All